Chiều nay 2-9, ông Lê Thủy Chung, Hiệu trưởng Trường THCS Hương Xạ (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), cho biết trường đã có báo cáo gửi lên Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Hạ Hòa phối hợp cùng với Công an huyện Hạ Hòa vào cuộc làm rõ vụ việc một nữ sinh của trường này bị đánh hội đồng ngay trong lớp học.

CLIP: Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng nhập viện chỉ vì vô tình dẫm vào chân bạn - Ảnh 1.

Nhóm nữ sinh đánh bạn nhập viện - Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, vào tối 1-9, một đoạn clip dài khoảng 1 phút được tung lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm 3-4 nữ sinh cùng lớp dùng tay, chân đánh hội đồng tới tấp vào mặt, đầu ngay trong lớp. 

Điều đáng nói, tại thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có hàng chục học sinh khác cả nam và nữ, nhưng không ai có động thái can ngăn, có học sinh còn thản nhiên cầm điện thoại quay clip.

Vụ việc sau đó được xác định xảy tại vào ngày 1-9 tại Trường THCS Hương Xạ, nữ sinh bị đánh là em N.T.T.T., học sinh lớp 9C của trường. Hậu quả, em T. phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hạ Hòa.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trong lớp học - Clip: Facebook

Theo người nhà của nữ sinh bị đánh, em T. cho biết nguyên nhân bước đầu của vụ việc là do em T. có đi ngang qua và vô tình dẫm vào chân 1 bạn nữ nên bị các bạn lao vào đánh hội đồng. Hiện giờ em T. vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

"Cháu bị đánh quá dã man. Đây là hiện tượng du côn trong trường học. Phụ huynh của cháu đánh con gái tôi không những không xin lỗi mà còn có lời lẽ xúc phạm vợ tôi và gia đình. Mong các cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết thật nghiêm để đúng với 2 chữ giáo dục"- ông Ph., bố của em T. bức xúc.

CLIP: Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng nhập viện chỉ vì vô tình dẫm vào chân bạn - Ảnh 3.

Nữ sinh T. nằm điều trị và theo dõi sức khỏe tại bệnh viện đa khoa huyện Hạ Hòa

Ông Chung cũng cho biết, lãnh đạo và giáo viên trường đã đến thăm hỏi, động viên nữ sinh và gia đình, đồng thời thời sẽ có phương án xử lý các học sinh liên quan vụ việc.

Vân Anh