xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CLIP: Ô tô vô tư chạy ngược chiều ngay đường dẫn cao tốc TP HCM - Trung Lương

MINH SƠN

(NLĐO) - Biết chạy ngược chiều là nguy hiểm cho người khác nhưng các tài xế không còn cách nào khác.

Clip xe chạy ngược chiều

Nhiều tài xế tỉnh Tiền Giang khi điều khiển xe vào Trung tâm Đăng kiểm đã phải "kêu trời" vì một dải phân cách cứng dài khoảng 40m được lắp đặt ngay đường dẫn cáo tốc TP HCM - Trung Lương (ngay trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa - PV) làm cho các xe muốn vào đăng kiểm hay Trung tâm Quản lý đường cao tốc chỉ còn cách chạy ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, thậm chí là còn gây ùn ứ giao thông ngay điểm này.

CLIP: Ô tô vô tư chạy ngược chiều ngay đường dẫn cao tốc TP HCM - Trung Lương - Ảnh 2.

Cùng lúc có đến 3 xe ô tô đi ngược chiều

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động vào chiều ngày 21 và sáng 22-4, đã có hàng chục lượt xe tải, xe ôtô oon các loại phải chạy ngược chiều vào đoạn đường này gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên cao tốc từ hướng TP HCM về Tiền Giang. Cụ thể, khoảng 15 giờ đến 16 giờ ngày 21-2, ống kính của phóng viên ghi nhận được khoảng 10 xe ôtô đi ngược chiều. Đó là các xe 63C-138.7….63C-021.8.., 63C-034.3…, 69C-033.8…63C-121.2…Tiếp đến, sáng 22-4, phóng viên cũng ghi hình được hàng chục xe ôtô các loại phải chạy ngược chiều vào đoạn đường này.

CLIP: Ô tô vô tư chạy ngược chiều ngay đường dẫn cao tốc TP HCM - Trung Lương - Ảnh 3.

Đi ngược chiều biết nguy hiểm nhưng tài xế nói không còn đường nào khác để vào đây

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, tài xế Nguyễn Minh Tr., nói: "Trước đây, dải phân cách đặt gần trạm thu phí, xe qua lại rất dễ dàng. Sau đó, đặt thêm dải phân cách dài khoảng 40m nên buộc tôi phải chạy ngược chiều. Còn muốn chạy cùng chiều thì không còn con đường nào khác là phải lên cao tốc đến tỉnh Long An rồi quay về mới xuôi chiều. Trước khi cho xe vào đây, tôi đã "thủ" trước bằng chứng là quay clip xe của CSGT, xe của Cục Đường bộ, xe biển số xanh.. cũng chạy ngược chiều vào Trung tâm Quản lý đường cao tốc và Trung tâm Đăng kiểm như tôi. Nếu công an có phạt thì phải phạt hết. Biết nguy hiểm nhưng không còn cách nào khác".

Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, một chỉ huy Phòng CSGT, Công an Tiền Giang, cho biết sẽ báo cáo trưởng phòng rồi thông tin lại với phóng viên.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo