xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CLIP: Tài xế khai lý do lao ôtô vào đám tang khiến 5 người bị thương

HÀ LONG

(NLĐO) – Trong 5 người dự đám tang bị thương do ôtô tông trúng thì có 2 người bị thương nặng, phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Sáng 12-10, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đang làm việc với tài xế lái xe con gây tai nạn tại một đám tang ở địa bàn thị trấn Đông Thành.

Clip Ôtô lao vào đám tang khiến 5 người bị thương

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Đức Huệ, vào lúc 18 giờ 35 phút ngày 11-10, Nguyễn Hữu Lâm (45 tuổi; ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) điều khiển ôtô chở vợ là Hoàng Thị Thanh Xuân (43 tuổi) lưu thông hướng cầu Rạch Cối ra hướng ngã ba đường tỉnh 838.

Khi đến Km04+ đường tỉnh 838 thuộc thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ thì chuyển hướng sang trái và mất lái làm ôtô lao vào rạp đám tang khiến 5 người bị thương.

Ngoài ra, ôtô còn tông trúng 4 xe máy đang đậu phía trước đám tang. Tại hiện trường, ôtô và một số xe máy bị hư hỏng nặng.

CLIP: Tài xế khai lý do lao ôtô vào đám tang khiến 5 người bị thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, những người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, tài xế Lâm và vợ đã được người dân đưa ra ngoài, sau đó công an đưa về trụ sở làm việc, lấy lời khai.

Theo Công an huyện Đức Huệ, đến sáng nay, trong số 5 người bị thương thì có 3 người đã được cho về nhà tiếp tục theo dõi, điều trị vết thương; còn 2 người bị thương nặng là bà Bùi Thị Cà Nonl (chuyển đến Bệnh viện Xuyên Á, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Nguyễn Văn Y (chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM).

Qua xác định của công an thì tài xế Lâm không có nồng độ cồn trong hơi thở. Ông Lâm khai trong lúc lái xe thì bị ngủ gật nên lạc tay lái.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo