Clip: Đoàn kiểm tra liên ngành ra quân

Chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 1 giờ, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 11 trường hợp sai phạm với hành vi "Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế".

CLIP: Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về ý thức cách ly xã hội ở Bạc Liêu - Ảnh 2.

Đoàn kiểm tra liên ngành ra quân trong đêm

Cụ thể, tại 2 quán cà phê trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 2 quán này vẫn lén lút mở cửa đón 11 khách vào uống nước. Ngay lập tức, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính, lập biên bản vi phạm và xử phạt mỗi trường hợp là 200.000 đồng.

CLIP: Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về ý thức cách ly xã hội ở Bạc Liêu - Ảnh 3.
CLIP: Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về ý thức cách ly xã hội ở Bạc Liêu - Ảnh 4.
CLIP: Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về ý thức cách ly xã hội ở Bạc Liêu - Ảnh 5.
CLIP: Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về ý thức cách ly xã hội ở Bạc Liêu - Ảnh 6.

Lập biên bản vi phạm

Bà Nguyễn Thùy Trang, Chủ tịch UBND phường 1, cho biết: "Trong thời gian qua, Ban chỉ đạo dịch bệnh của phường đã tăng cường, tổ chức thành lập 7 tổ giám sát trên địa bàn. Đồng thời, thành lập tổ kiểm tra liên ngành để tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn liên tục trong thời gian thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Qua quá trình thực hiện phối hợp cùng với các cơ quan chức năng cấp trên và các tổ đã tuyên truyền, vận động nhắc nhở các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thực hiện cam kết các biện pháp phòng, chống dịch bệnh".

Tin - ảnh - clip: PHÚC NGUYÊN