Clip tri hô bắt rắn "khủng" nặng 20 kg

Tin mới

12/12/2017 13:38

(NLĐO)- Người dân bất ngờ phát hiện và cùng tri hô bắt con rắn lớn nặng khoảng 20 kg và dài khoảng 3 m trên địa bàn thôn Đồng Câu, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 12-12, ông Lưu Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết mới nắm được thông tin người dân bắt được con rắn lớn ở gần xưởng gỗ thôn Đồng Câu. "Hiện chúng tôi đang xác minh xem con rắn là rắn gì và nặng bao nhiêu kg"- ông Chung nói.

Clip tri hô bắt rắn khủng nặng 20 kg - Ảnh 1.

Con rắn "khủng" được nhiều người hợp sức bắt

Trước đó, ngày 11-12, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người dân dùng kích điện đánh cá để vây bắt một con rắn "khổng lồ".

Theo clip, người dân bất ngờ phát hiện ra con rắn ẩn nấp dưới một bệ sắt có khe rỗng. Con rắn chui đầu vào bên trong, lộ phần đuôi ra ngoài. Sau đó, nhiều người tri hô nhau vây bắt. Một người đàn ông đeo kích điện dí vào thân con rắn làm nó bị tê liệt, một nhóm khác kéo đến, cùng nhau lôi con rắn ra khỏi nơi ẩn nấp.

Người dân vây bắt con rắn "khủng" nặng khoảng 20 kg, dài khoảng 3 m - Nguồn: Minh Đức

Khi kéo con rắn ra, nhiều người bất ngờ vì thấy nó quá "khủng". Theo nhiều người tham gia bắt rắn, con vật này có thể là rắn hổ chúa, ước chừng nặng khoảng 20 kg và dài khoảng 3 m.

"Khu vực người dân bắt được rắn có một số hộ nuôi rắn. Thêm nữa, tại khu vực này giáp đồi núi nên cũng có thể có những con rắn lớn"- ông Chung thôn tin thêm.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI