Clip: Xe tải tông vào đuôi xe khách đang dừng bên đường, nhiều người thương vong

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 27-2, trên tuyến Quản Lộ Phụng Hiệp (đoạn đi qua xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và chiếc xe khách.

CLIP: Xe tải tông xe khách: 1 người chết, nhiều người bị thương nặng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Theo một số người dân, khoảng thời gian trên, xe khách (không rõ biển kiểm soát) đang dừng bên đường để chờ 13 người khách đi viếng chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Sau khi vài người có mặt trên xe khách, thì bất ngờ bị chiếc xe tải chạy cùng chiều tổng thẳng vào đuôi xe khách. Hậu quả làm một người phụ nữ tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương rất nặng.

Tại hiện trường, 2 xe nằm dưới mương nước cạnh ruộng lúa và đều bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn làm nhiều hàng hóa trên xe tải và đồ đạc của người đi trên xe khách văng khắp nơi trên ruộng lúa.

CLIP: Xe tải tông xe khách: 1 người chết, nhiều người bị thương nặng - Ảnh 3.

Xe khách và xe tải nằm dưới mương nước

Ngay sau vụ tai nạn, Đội CSGT Công an huyện Phước Long phối hợp với chính quyền địa phương cùng người dân đưa những người bị thương về Trung tâm Y tế huyện Phước Long cấp cứu; những trường hợp nặng được sơ cứu và chuyển gấp đến bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng của huyện Phước Long và tỉnh Bạc Liêu vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin - ảnh- clip: Phúc Nguyên – Tùng Lâm