Sáng 24-4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Cư Kuin giải cứu thành công 1 cô gái bị rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy.

Cô gái rơi xuống giếng sâu 18m ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH giải cứu cô gái rơi xuống giếng

Trước đó, tối 23-4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo của người dân ở xã Ea Ning (huyện Cư Kuin) có 1 cô gái bị rơi xuống giếng sâu, trong rẫy cà phê.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Cư Kuin tổ chức cứu nạn nhân.

Đến khoảng 19 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng công an đã đưa được cô gái lên khỏi giếng trong tình trạng thương tích nhẹ.

Nạn nhân là chị Trần Thị Hoài L. (19 tuổi, ngụ xã Ea Ning).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 23-4, chị L. đi làm rẫy thuê cho cho một người dân ở cùng xã. Đến 16 giờ cùng ngày, trong lúc đang làm rẫy thì không may người này bị rơi xuống giếng sâu khoảng 18m. Rất may, thời điểm này giếng không có nước.

Đến tối cùng ngày, người thân không thấy chị L. về nhà nên tổ chức tìm kiếm thì phát hiện chị L. dưới giếng sâu nên báo cơ quan chức năng.

C. Nguyên