Ngày 3-11, Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) tỉnh Quảng Ngãi cho biết sẽ phối hợp cùng các bên liên quan sắp xếp, tổ chức cuộc làm việc với ca sĩ Phương Thanh, xung quanh bài viết trên trang Facebook cá nhân của cô về từ thiện - được cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi.

Cơ quan chức năng Quảng Ngãi sẽ làm việc với ca sĩ Phương Thanh - Ảnh 1.

Sau buổi làm việc với Sở TT-TT TP HCM, ca sĩ Phương Thanh vẫn giữ status "gây bão" trên trang Facebook cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

"Dự kiến cuộc làm việc sẽ được tiến hành giữa tuần tới. Buổi làm việc này được tổ chức theo nguyện vọng của ca sĩ Phương Thanh, sau khi cô đã có buổi làm việc với Sở TT-TT TP HCM. Về phía đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi, chúng tôi sẵn sàng nghe ca sĩ Phương Thanh giải thích xung quanh bài viết của cô trên Facebook cá nhân" - một lãnh đạo Sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Cơ quan chức năng Quảng Ngãi sẽ làm việc với ca sĩ Phương Thanh - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Thanh cho biết sẽ ra Quảng Ngãi làm việc với đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh chụp màn hình

Hôm qua 2-11, Phương Thanh xác nhận đã có buổi làm việc với Sở TT-TT TP HCM, sau khi ca sĩ này bị cư dân mạng phản ứng dữ dội vì bài viết mà cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Bài viết trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh bị cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi. 

Sau buổi làm việc này, ca sĩ Phương Thanh vẫn giữ bài viết trên trang cá nhân, đồng thời cho biết sẽ công khai mọi việc sau khi làm việc với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi về những nội dung trên.

Những ngày qua, ca sĩ Phương Thanh trở thành đề tài công kích của nhiều người vì trang Facebook cá nhân của cô đăng tải thông tin về việc làm từ thiện "tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi". Ca sĩ Phương Thanh bị phản ứng dữ dội vì thật ra, nơi cô đến là Quảng Nam chứ không phải Quảng Ngãi.

Chưa hết, bài đăng này còn gây bức xúc vì Phương Thanh cho rằng "nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh huởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn đoàn Thủy Tiên tới cho tiền 10 triệu. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền...".

Nhiều người thậm chí còn yêu cầu ca sĩ Phương Thanh phải xin lỗi cộng đồng người Quảng Ngãi vì status này.

T.Trực