Cổ thụ đổ đè 4 nhà dân trên đường Lê Trọng Tấn

Tin mới

06/09/2017 07:16

(NLĐO) – Cổ thụ bị đổ trong cơn mưa lớn rồi đè vào 4 nhà dân làm 2 người bị thương, nhiều tài sản bị vùi lấp.

Vụ việc xảy ra vào tối 5-9, trên đường Lê Trọng Tấn (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM).

Cây xà cừ này có đường kính hơn 1 m, cao hàng chục mét với tán rộng, bất ngờ đổ xuống khi khu vực trên đang xảy ra mưa lớn.

Thân cây cổ thụ đè trúng 4 nhà dân ở ven đường khiến hàng chục người bên trong hoảng loạn tháo chạy. Tuy nhiên, trong số này có 1 người phụ nữ trung niên cùng bé trai khoảng 10 tuổi không thoát kịp, bị kẹt lại trong đống đổ nát.

Hàng chục người sau đó chạy tới hỗ trợ nhau đưa 2 nạn nhân ra ngoài trong tình trạng bị xây xát và được chuyển vào bệnh viện điều trị.

Cổ thụ đổ đè 4 nhà dân trên đường Lê Trọng Tấn - Ảnh 1.

Thân cây xà cừ có đường kính hơn 1 m

Tại hiện trường, 2 trong số 4 căn nhà bị thân cây đè hư hỏng nặng cùng nhiều tài sản như xe máy, vật dụng sinh hoạt bị vùi lấp; 2 căn còn lại hư hại ít hơn.

Trong đêm, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường để đề phòng phát sinh sự cố. Khu vực trên cũng bị cắt điện tạm thời trong lúc các đơn vị chức năng khắc phục và thu dọn hiện trường.

Cổ thụ đổ đè 4 nhà dân trên đường Lê Trọng Tấn - Ảnh 2.

Nhân viên cây xanh TPHCM có mặt khắc phục sự cố

Trên địa bàn TP HCM từng xảy ra nhiều vụ cây xanh ngã đổ, trong đó có những vụ gây chết người. Tuy nhiên, tính từ đầu năm tới nay, đây được xem là sự cố nghiêm trọng nhất khi làm 2 người bị thương cùng gây hư hại nhiều tài sản.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI