Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 25-12, trên Quốc lộ 1 đoạn gần cầu vượt Tân Vạn (giáp ranh giữa thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và quận 9, TP HCM). 

Nạn nhân là ông Hồ Nghĩa Hiệp (SN 1961; ngụ xã An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Khoảng 8 giờ, ông Hiệp chở vợ trên xe máy chạy tuyến Quốc lộ 1 theo hướng từ Đồng Nai về TP HCM thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo lưu thông cùng chiều, lúc đến gần cầu vượt Tân Vạn. 

Hai vợ chồng ông Hiệp ngã xuống đường sau vụ va chạm; không may ông Hiệp lọt vào gầm xe đầu kéo, bị cán tử vong. Vợ ông cũng bị chấn thương nặng và được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. 

Con trai ngây dại bên thi thể cha tại nút giao Tân Vạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Con trai của nạn nhân khi hay tin run rẩy chạy đến hiện trường rồi ngồi ngây dại, rụng rời bên thi thể cha, khiến nhiều người không khỏi đau lòng. CSGT cùng lực lượng chức năng địa phương sau đó đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. 

Con trai ngây dại bên thi thể cha tại nút giao Tân Vạn - Ảnh 2.

Con trai của nạn nhân khóc ngất tại hiện trường

Cơ quan chức năng cũng lấy thông tin từ các nhân chứng trước khi cho giải tỏa 2 phương tiện liên quan. 

Tân Vạn là nút giao có mật độ xe tải nặng, container..., lưu thông dày đặc mỗi ngày. Khu vực này cũng được xem như nút giao "tử thần" bởi từng xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng gây chết người.

Tin-ảnh: G.Minh