xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an huyện Hóc Môn đang truy tìm đoàn "quái xế" dàn hàng, nẹt pô trên đường

Ý Linh

(NLĐO) - Ban Chỉ huy Công an huyện Hóc Môn xác nhận chiều 28-3 đã xảy ra vụ việc nhiều thanh niên tụ tập, dàn hàng, nẹt pô gây mất trật tự trên tuyến đường Tô Ký.

Ban Chỉ huy Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết vụ việc diễn trên đường Tô Ký đoạn qua xã Trung Chánh và Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn).

"Ban Chỉ huy Công an huyện Hóc Môn đã giao Đội CSGT, cảnh sát hình sự phối hợp lực lượng công an xã nhanh chóng trích xuất camera trên tuyến đường Tô Ký, kể cả những tuyến đường dẫn tới địa điểm này, nhanh chóng tìm biển số, quyết truy ra các đối tượng để xử lý theo quy định. Thời gian tới, Công an huyện Hóc Môn sẽ tăng cường tuần tra, phối hợp cùng nhiều lực lượng để chấn chỉnh, xử lý triệt để các đối tượng tụ tập, gây rối trên đường" - đại diện Ban chỉ huy Công an huyện Hóc Môn cho biết.

Đoạn clip ghi lại cảnh đoàn "quái xế" dàn hàng, nẹt pô trên đường

Trước đó, phản ánh đến Báo Người Lao Động, người dân địa phương cho biết kể từ khi khánh thành vào đầu tháng 10-2020, tuyến đường Tô Ký thường xuyên xuất hiện "quái xế" tụ tập gây rối trật tự. Cụ thể, cứ vào hai khung giờ 13-14 giờ hoặc 20-21 giờ, nhiều thanh niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, dàn hàng ra đường khiến người dân không thể lưu thông qua lại. Đến khi có người hô: "Công an tới" hoặc đến lúc chán, những thanh niên này mới bỏ đi.

Công an huyện Hóc Môn đang truy tìm đoàn quái xế dàn hàng, nẹt pô trên đường - Ảnh 2.

Nhiều thanh niên đã tụ tập, chạy xe tốc độ cao, dàn hàng ở đường Tô Ký

Liên quan đến vụ việc, 14 giờ ngày 28-3, người dân đã quay lại được cảnh các "quái xế" "thị uy" trên đường. Theo nội dung clip, đoàn xe máy lên đến vài chục chiếc, trong đó có nhiều người không đội mũ bảo hiểm, khi đến điểm quay đầu của con lươn trên đường Tô Ký (huyện Hóc Môn) đã ra sức nẹt pô, gầm rú inh ỏi khiến người đi đường kinh hãi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo