Liên quan đến vụ cháy kinh hoàng tại quán karaoke An Phú trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương), đến 16 giờ ngày 7-9, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ vẫn đang diễn ra.

CLIP: Lực lượng PCCC- CNCH Công an TP HCM có mặt tại hiện trường vào chiều nay

Khói đen đã ngớt, tuy nhiên sức nóng bên trong khiến cho lực lượng tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn và không thể tiếp cận vào sâu.

Bên trong quán karaoke còn 1 số phòng vẫn chưa được kiểm tra kỹ, hàng trăm chiến sĩ PCCC vẫn đang túc trực, thay phiên nhau tiếp cận hiện trường.

Công an TP HCM hỗ trợ Bình Dương tìm người trong vụ cháy quán karaoke - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC- CNCH, Công an TP HCM tiếp cận hiện trường

Cũng trong chiều nay, hơn 20 cán bộ chiến sĩ PCCC- CNCH từ TP HCM đã được điều động hỗ trợ tỉnh Bình Dương tiếp cận bên trong quán karaoke.

Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh, Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cũng có mặt trực tiếp chỉ đạo công tác trên.

Ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, cho biết trước mắt cơ quan chức năng tập trung xử lý hiện trường, khắc phục hậu quả vì vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Công an TP HCM hỗ trợ Bình Dương tìm người trong vụ cháy quán karaoke - Ảnh 3.

Ông Mai Hùng Dũng trực tiếp chỉ đạo hiện trường

"Cố gắng làm sao một đến hai tiếng nữa phải làm cho xong. Hiện thông tin thì anh em cũng đang lấy lời khai, cũng chưa chính xác là bao nhiêu người, lực lượng điều tra cũng đang làm"- ông Dũng nói.

Cơ sở karaoke An Phú này do ông Lê Anh Xuân (trú tại TP Thủ Đức, TP HCM) làm chủ. Cơ sở gồm 3 tầng với khoảng 30 phòng hát, hoạt động từ năm 2016 đến nay.

Công an TP HCM hỗ trợ Bình Dương tìm người trong vụ cháy quán karaoke - Ảnh 4.

Các lực lượng gần như đã kiệt sức sau 1 ngày tham gia tìm kiếm nạn nhân

Khi đám cháy bùng phát tại tầng 2 của cơ sở, lực lượng chức năng đã triển khai đội hình xe thang chữa cháy, cứu nhiều người mắc kẹt và phát hiện 14 người tử vong.

Thảo Nguyễn