Công an TP HCM lên tiếng vụ "đào bay" quán Phúc Lộc Thọ

Tin mới

19/12/2017 11:32

(NLĐO) – Sau bài điều tra của Báo Người Lao Động, Giám đốc Công an TP HCM cho biết sẽ chỉ đạo xác minh và xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân liên quan.

Ngày 19-12, Trung tướng Lê Đông Phong – Giám đốc Công an TP HCM cho biết đã nắm được thông tin Báo Người Lao Động phản ánh về tình trạng "bay lắc" và mua bán thuốc lắc, chất kích thích tại quán karaoke Phúc Lộc Thọ (đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM).

"Cảm ơn Báo Người Lao Động đã vào cuộc phản ánh sự việc trên. Tôi sẽ chỉ đạo làm rõ và xử lý nghiêm"- Tướng Phong nói.

Công an TP HCM lên tiếng vụ đào bay quán Phúc Lộc Thọ - Ảnh 1.

Công an TP HCM lên tiếng vụ đào bay quán Phúc Lộc Thọ - Ảnh 2.

Công an TP HCM lên tiếng vụ đào bay quán Phúc Lộc Thọ - Ảnh 3.

Cảnh tiếp viên "cắn" thuốc lắc và hít chất bột màu trắng tại quán karaoke Phúc Lộc Thọ - quận Bình Tân

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP, cho hay Công an TP sẽ vào cuộc xác minh, yêu cầu Công an quận Bình Tân báo cáo toàn bộ vụ việc. Nếu có tình trạng mua bán thuốc lắc, chất kích thích như báo chí phản ánh thì sẽ xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân liên quan.

Video: Cảnh khách và "đào bay" ở quán karaoke Phúc Lộc Thọ - quận Bình Tân

Theo đại tá Quang, thời gian qua Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP phối hợp với lực lượng công an các quận - huyện thường xuyên kiểm tra, rà soát các điểm kinh doanh nhạy cảm, tiệm cầm đồ… để kéo giảm tội phạm. Những nơi bị người dân phản ánh có nghi vấn mua bán chất kích thích, hoạt động không đúng quy định, luôn bị kiểm tra gắt gao, không để vi phạm.

Về thông tin người dân từng quay clip phản ánh quán karaoke Phúc Lộc Thọ và một số nơi khác cho nhân viên "bay lắc" và mua bán thuốc lắc, ma túy gửi Công an quận Bình Tân nhưng không bị xử lý, đại tá Quang nói sẽ xác minh làm rõ, nếu có sẽ xử lý nghiêm.

"Ban giám đốc đã chỉ đạo làm quyết liệt rồi, tập thể nào không hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị xử lý nghiêm vì không hoàn thành nhiệm vụ. Tới đây, chúng tôi sẽ yêu cầu Công an quận Bình Tân báo cáo toàn bộ vụ việc như báo chí phản ảnh để làm rõ"- đại tá Quang nói.

Sau phản ánh từ người dân, phóng viên Báo Người Lao Động đã thâm nhập vào quán karaoke Phúc Lộc Thọ. Tại đây, chứng kiến cảnh mua bán chất kích thích công khai và màn "thác loạn" của khách với tiếp viên, chúng tôi không khỏi rùng mình. Đáng nói, khi thấy khách lo sợ, tiếp tân quán còn nói: "Có bà chủ lo rồi, chơi đi, không bị công an kiểm tra đâu?".

Nhóm Phóng Viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI