Đến sáng 19-8, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một căn nhà nằm trên đường Trần Khánh Dư, khu phố Thắng Lợi, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó khoảng 22 giờ ngày 18-8, người dân phát hiện đám cháy bốc lên từ ngôi nhà nói trên nên đã hô hoán và cùng dùng các dụng cụ tại chỗ ứng cứu và báo cơ quan chức năng.

Công an vẫn đang ở hiện trường vụ cháy khiến 5 người thương vong tại Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để khống chế.

Theo người dân, vì cửa trước là cửa cuốn chắc chắn nên lực lượng công an phải dùng ôtô phá cửa để vào bên trong cứu người. Ngay sau đó, 5 người trong cùng một gia đình được lực lượng cứu hộ đưa ra bên ngoài sơ cứu rồi nhanh chóng chuyển đến bệnh viện cấp cứu.Theo thông tin ban đầu, hiện đã có 3 trong số 5 người trong gia đình này tử vong, 2 người còn lại đang cấp cứu.

Đám cháy đã được dập tắt nhưng toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà này đã bị lửa thiêu rụi. Căn nhà xảy ra hỏa hoạn mới xây xong cách đây vài tháng. Thời điểm xảy ra vụ cháy đang có mưa nhỏ.

Tin-ảnh:T.Đồng