Công an vào cuộc vụ nữ sinh đánh nhau đến nhập viện - Ảnh 1.

Lúc đầu chỉ có 2 nữ sinh đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Hạnh, qua xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 7-1, tại đường ra sân bay TP Buôn Ma Thuột. Trong đó, 2 nữ sinh trực tiếp đánh nhau là Đinh Thị Minh U. (lớp 8A) và Nguyễn Thị Thảo V. (lớp 8Đ) là học sinh của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh. Ngoài ra, còn có sự tham gia của 5 nữ sinh của 2 trường khác trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk).

Cũng theo ông Hạnh, nguyên nhân do xích mích cá nhân giữa em U. và em V. nên 2 em đã hẹn đi đánh nhau. Khi đi giải quyết mâu thuẫn, các em này còn gọi thêm bạn bè tới và khi đánh nhau đã bị bạn bè quay lại clip tung lên mạng xã hội.

Công an vào cuộc vụ nữ sinh đánh nhau đến nhập viện - Ảnh 2.

Dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh

"Hiện nữ sinh V. vẫn đang được điều trị thương tích trong bệnh viện. Còn nữ sinh U. những ngày vừa qua không đến trường. Cơ quan công an cũng đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Nhà trường đã báo cáo sơ bộ vụ việc lên Phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT và đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan công an. Quan điểm của nhà trường xử lý nghiêm sau khi có kết luận" - ông Hạnh cho biết thêm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tối ngày 7-1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn clip dài gần 2 phút quay lại cảnh 2 nhóm nữ sinh đánh nhau. Lúc đầu chỉ có 2 nữ sinh liên tục đấm đá, giật tóc, vật lộn nhau xuống vỉa hè. Sau khi vật lộn khoảng 1 phút, bất ngờ có 1 thiếu nữ khác từ xa chạy lại đánh đối thủ của bạn. Thấy vậy, nhiều thiếu nữ thuộc 2 nhóm cầm nón bảo hiểm phang vào đầu đối phương.

Cao Nguyên