Tối 4-9, đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, xác nhận đã có báo cáo cụ thể liên quan đến việc một cán bộ công an của thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) bị một đối tượng đánh trọng thương.

Công bố danh tính đối tượng đánh trọng thương đại úy công an - Ảnh 1.

Đối tượng Nhất Lưỡng

Theo đó, đối tượng đánh đại úy Hồ Thanh Nhiều là Nhất Lưỡng (SN 1988). "Công an huyện Trần Đề đã làm việc với đối tượng Lưỡng. Bước đầu đã rõ hết. Công an huyện cho gia đình bảo lãnh đối tượng Lưỡng về, chờ kết quả giám định thương tích của đại úy Nhiều để làm căn cứ thực hiện các bước xử lý nghiêm tiếp theo đối với đối tượng Lưỡng", đại tá Việt khẳng định.

Công bố danh tính đối tượng đánh trọng thương đại úy công an - Ảnh 2.
Công bố danh tính đối tượng đánh trọng thương đại úy công an - Ảnh 3.

Đại úy Nhiều bị đánh với vế thương rất nặng ở vùng mặt

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào đêm 2-9, tại quán ốc N.A. nằm ở QL Nam Sông Hậu thuộc địa bàn thị trấn Trần Đề, đại úy Nhiều đang ngồi ăn cùng với nhóm bạn thì gặp đối tượng Lưỡng cũng có mặt tại quán. Đối tượng Lưỡng cầm ly bia bước sang đánh vào mặt đại úy Nhiều, gây thương tích rất nặng.

Nói về việc đối tượng Lưỡng có phải là cháu của một lãnh đạo huyện Trần Đề hay không, đại tá Việt cho rằng không phải.

Theo một nguồn tin, trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng Lưỡng từng bị đại úy Nhiều xử lý về việc vi phạm luật giao thông đường bộ.

Hiện, đại úy Nhiều đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP Cần Thơ trong tình trạng vết thương vùng mặt rất nham nhở, chưa thể khâu lại được.

KHÁNH BÌNH