Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1997, ngụ quận 1, TP HCM), đã phải nhập viện cấp cứu với vết thương ở vùng đầu sau khi bị cổng chào đè trúng.

Một số nhân chứng kể vào khoảng 16 giờ cùng ngày, khu vực trên đang có mưa lớn và gió mạnh, bất ngờ 2 cổng chào trên đường Nguyễn Huệ, đoạn gần đường Tôn Đức Thắng đổ sập.

Cổng chào phố đi bộ Nguyễn Huệ đổ sập trong mưa, đè bị thương 1 người - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Cùng lúc này, anh Hiếu đang chạy xe máy từ đường Nguyễn Huệ ra đường Tôn Đức Thắng, đã bị khung sắt của 1 cổng chào đè trúng, nằm bất động trên nền đường và sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Cổng chào phố đi bộ Nguyễn Huệ đổ sập trong mưa, đè bị thương 1 người - Ảnh 2.

Xe máy của nạn nhân nằm chỏng chơ tại hiện trường

Lực lượng chức năng quận 1 sau đó đã tới phong tỏa hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng và phối hợp cùng các đơn vị liên quan thu dọn cổng chào bị đổ.

Cổng chào phố đi bộ Nguyễn Huệ đổ sập trong mưa, đè bị thương 1 người - Ảnh 3.

Cổng chào nêu trên có chiều cao khoảng 5 m, phần đế bị bật tung và bên trong là các khung sắt cùng nhiều vật dụng trang trí

Theo quan sát, 2 cổng chào nêu trên có chiều cao khoảng 5 m, phần đế bị bật tung và bên trong là các khung sắt cùng nhiều vật dụng trang trí. Ngoài 2 cổng chào này bị đổ sập, tại khu vực phía trong đường Nguyễn Huệ còn một cổng khác cũng bị gió quật nghiêng.

Tin-ảnh: G.Minh