icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cục Hàng không làm rõ vụ cô gái nhảy múa trước máy bay đang lăn

Dương Ngọc

(NLĐO)- Cục Hàng không Việt Nam đang chờ sân bay Phú Quốc gửi báo cáo cụ thể về sự việc cô gái nhảy múa trước máy bay đang lăn.

Ngày 12-7, trao đổi với báo chí về video clip cô gái nhảy múa trước máy bay lăn đang "dậy sóng" trên mạng xã hội, ông Đinh Việt Sơn, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết Cục Hàng không Việt Nam đang chờ sân bay Phú Quốc gửi báo cáo cụ thể về sự việc.

Clip cô gái nhảy múa trước máy bay đang lăn - Nguồn: Mạng xã hội

Theo thông tin ban đầu từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng tại sân bay này. Nữ hành khách này đang trên xe bus chuyên dụng đi ra chuyến bay của mình, cửa xe vừa mở, cô gái trẻ này chạy ra để tạo dáng quay Tiktok.

Nhân viên kiểm soát an ninh hàng không của sân bay Phú Quốc trực ở đó đã kịp thời tiếp cận và yêu cầu hành khách quay trở lại vị trí an toàn. Thời điểm xảy ra sự việc, an ninh hàng không tại sân bay cho rằng hành khách chỉ có hành vi phấn khích do ở sân bay, nhưng do chưa có hậu quả gì nên không giữ hành khách lại để xử lý về hành vi gây rối, không tuân thủ các quy định về an toàn hàng không.

Hiện Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đang tập hợp thông tin để báo cáo thêm tới Cục Hàng không Việt Nam để xử lý sự việc theo quy định.

Trước đó, một video clip trên TikTok ghi lại cảnh một cô gái trẻ nhảy múa trong khu vực sân đỗ máy bay, trong lúc ghi hình thì vẫn có máy bay gần đó đang di chuyển. Thậm chi cô gái còn có hành động tiến thắng về phía máy bay và chỉ dừng lại trước khi chạm vạch đỏ giới hạn an toàn giữa các vị trí đỗ máy bay. Clip này được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và nhận về phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Hành động này được cho là vô cùng nguy hiểm, vì động cơ máy bay là động cơ phản lực, có lực hút rất mạnh, nếu xảy ra tình huống xấu thì có thể bị cuốn vào guồng máy. Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng, đội vận hành bay có thể sẽ bị kỷ luật vì để xảy ra tình huống này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo