Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết xây dựng nền giáo dục không chỉ là trách nhiệm của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của cả cộng đồng, trong đó có báo giới. Báo chí ngoài việc thông tin nhanh, chính xác còn phải có trách nhiệm và nhân văn. Ông Tô Đình Tuân mong muốn ngành giáo dục tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho báo chí được tiếp cận thông tin nhanh, chính xác và đầy đủ. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng những thành tích Báo Người Lao Động đạt được và cho biết Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo các bộ phận chủ động cung cấp thông tin chính thống, kịp thời cho báo chí.

Cùng Báo Người Lao Động đưa tin kịp thời đến bạn đọc - Ảnh 1.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân nhận hoa chúc mừng từ đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP HCM. Ảnh: TẤN THẠNH

Sáng cùng ngày, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP HCM, cùng đại diện các phòng, ban trực thuộc Công an TP HCM đã đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động. Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cảm ơn Báo Người Lao Động đã hỗ trợ tích cực trong việc tuyên truyền tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP, giúp lực lượng Công an TP hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, báo tiếp tục phối hợp với lực lượng Công an TP HCM gìn giữ sự bình yên của TP. Theo ông Tô Đình Tuân, với tiêu chí "Nhanh, hay, chính xác, trách nhiệm và nhân văn", Báo Người Lao Động mong muốn Công an TP HCM tạo điều kiện, cung cấp thông tin để báo thông tin kịp thời, chính xác những vấn đề an ninh trật tự ở TP HCM.

Cùng ngày, nhiều tập thể, cá nhân cũng đã đến thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động nhân 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

P.V