Cứu bạn đuối nước, 4 nữ sinh lớp 6 cùng tử vong thương tâm

Tin mới

25/05/2019 18:06

(NLĐO)- Nhóm 6 em học sinh ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai rủ nhau ra suối tắm, tuy nhiên khi 1 em có dấu hiệu hụt hơi thì các bạn đi cùng nỗ lực ứng cứu nhưng 4 nữ sinh bị đuối nước tử vong thương tâm.

Chiều 25-5, ông Trần Văn Ngọc, Chủ tịch UBND xã Quang Kim (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 4 em học sinh tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều 25-5, 6 học sinh tại địa bàn xã Quang Kim đã rủ nhau ra con suối trên địa bàn để tắm.

Tuy nhiên, sau đó 4 em bị đuối nước và tử vong thương tâm. Đến khoảng 14 giờ 45 cùng ngày, thi thể của 4 học sinh gặp nạn đã được người dân địa phương tìm thấy.

Cứu bạn đuối nước, 4 nữ sinh lớp 6 cùng tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Khu vực nơi các học sinh gặp nạn - Ảnh: Facebook

Theo vị lãnh đạo xã Quang Kim, các em học sinh này ra khu vực suối của thôn Làng San để tắm. Trong lúc tắm, 1 em có dấu hiệu hụt hơi nên các bạn đi cùng nỗ lực ra ứng cứu. Tuy nhiên, khu vực các em tắm có độ sâu từ 7-10 m nên 3 em ra cứu cũng bị đuối nước, tử vong thương tâm.

"Các học sinh tử vong học cùng một lớp 6, tại trường THCS trên địa bàn xã Quang Kim. Vào sáng nay, các em đi học bình thường nhưng đến chiều thì được nghỉ. Đến 14 giờ 45 phút, thi thể của 4 học sinh đã được tìm thấy và đưa về gia đình để lo hậu sự cho các em, lãnh đạo xã đang thăm hỏi động viên gia đình các nạn nhân" - vị Chủ tịch UBND xã Quang Kim nói.

Được biết, 4 học sinh tử nạn đều là nữ sinh, gồm các em: L.T.A.T., H.T.L., L.T.P. và L.T.L., cùng sinh năm 2007, trú tại xã Kim Quang.

B.H.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI