Đến 16 giờ chiều 24-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà trọ cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Đà Nẵng: Án mạng kinh hoàng trong ngôi nhà trọ, 2 người chết, 1 bị thương - Ảnh 1.

Ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê - nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 45 sáng cùng ngày, người dân sống xung quanh phát hiện tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (thuộc địa bàn tổ 27, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).

Khi người dân chạy vào thì phát hiện 1 người chết, 1 người cạnh vũng máu đang thoi thóp và tử vong trên đường đến bệnh viện, người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu. Danh tính hai người tử vong được xác định là Trần Chí (SN 1966, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu). Người bị thương nặng ở vùng đầu được xác định là Lê Ngọc Việt (SN 1981, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

Đà Nẵng: Án mạng kinh hoàng trong ngôi nhà trọ, 2 người chết, 1 bị thương - Ảnh 2.

Ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê - nơi xảy ra vụ án mạng khiến 3 người thương vong

Thi thể 2 người tử vong đó đã được đưa về nhà xác thành phố. Riêng người bị thương nặng ở vùng đầu đã được xe cứu thương chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu.

Phát hiện sự việc kinh hoàng, người dân địa phương đã báo khẩn cấp lên cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, khoảng 15 phút sau, lực lượng Công an phường Hòa Phát đã có mặt tại ngôi nhà trọ, nơi xảy ra án mạng để bảo vệ hiện trường.

Lực lượng pháp y thành phố, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng cũng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Clip tại hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến án mạng kinh hoàng trên có thể là do mâu thuẫn tình cảm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ.

V. Quyên