Ngày 11-5, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với Nguyễn Phú Nhân (SN 1992, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) về tội "cố ý gây thương tích".

Theo đơn trình báo, ngày 3-3, chị Trương Thị Thu Ng. (SN 1981, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), nguyên là kế toán trưởng siêu thị Đ. H (đường Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng) đến siêu thị để bàn giao công việc. Chị Ng. đã xin nghỉ việc từ cuối năm 2019.

Đà Nẵng: Điều tra vụ kế toán trưởng bị nam quản lý đánh gãy chân - Ảnh 1.

Chị Ng. bị đánh gãy chân, thương tật 24%

Tại đây, Nguyễn Phú Nhân đưa bảng cam kết yêu cầu chị Ng. ký vào nhưng chị này không đồng ý vì cho rằng một số điều khoản không hợp lý.

Sau đó, một nhân viên yêu cầu chị Ng. đưa giấy CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng nhưng nạn nhân không đồng ý vì việc hủy không cần phải có CMND.

Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Chị Ng. bị giật túi xách và điện thoại. Đối tượng Nhân đá nhiều phát vào chân khiến chị Ng. gãy chân. Qua tìm hiểu, Nhân hiện đang là quản lý tại siêu thị trên.

Kết quả giám định pháp y cho biết, nạn nhân bị thương tật 24%. Hiện quyết định khởi tố vụ án đang chờ được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Q. Luật