Hai đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Hiền (SN 1993, ngụ xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Mỹ Dung (SN 1982, ngụ Quảng Nam).

Theo điều tra, tháng 9-2019, Hiền thuê 2 ngôi nhà số 62, 64 đường Trường Sơn (khu vực gần cầu vượt Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ) để mở 2 tiệm cắt tóc thanh nữ Hồng Trâm và Anh Đào. Hiền còn rủ thêm Nguyễn Thị Mỹ Dung để cùng tổ chức mại dâm, tham gia bán dâm khi khách có nhu cầu.

Núp bóng quán cắt tóc ở Đà Nẵng để tổ chức bán dâm - Ảnh 1.

"Tú bà" Nguyễn Thị Hiền bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng (Ảnh Công an cung cấp)

Cụ thể, Hiền giao Dung quản lý gái mại dâm, thu tiền bán dâm với giá 150.000/cuốc "tàu nhanh". Trong đó, gái mại dâm nhận 100.000 đồng, còn hai "tú bà" ăn chia phần còn lại.

Đến 21 giờ 45 ngày 17-2, khi Nguyễn Thị Mỹ Dung và một gái mại dâm tên L.T.M (SN 1992, ngụ Thừa Thiên- Huế) đang bán dâm cho hai khách làng chơi thì Công an Quận Cẩm Lệ bất ngờ đột kích.

Công an còn bắt quả tang "tú bà" Nguyễn Thị Hiền và 2 gái bán dâm A.l.T.A (dân tộc Cơ Tu) và H.N (cùng SN 1994, ngụ Quảng Nam) vừa mới bán dâm xong tại đây.

Các đối tượng khai nhận, trong đêm 17-2, động mại dâm Hồng Trâm và Anh Đào mở hàng đón khách từ 20 giờ, để bán dâm cho khách. Đặc biệt, "tú bà" Nguyễn Thị Mỹ Dung mặc dù đang mang thai cũng bán dâm.

Công an đã bắt tạm giam 4 tháng đối với "tú bà" Nguyễn Thị Hiền, cho tại ngoại đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Dung vì đang có thai. Với 3 gái bán dâm tại cơ sở, lực lượng chức năng đưa vào cơ sở xã hội TP Đà Nẵng để giáo dục, rèn luyện.

Q. Luật