xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đà Nẵng: Tạm đình chỉ hoạt động quán bar đón khách bất chấp lệnh cấm

Q. Luật

(NLĐO) – Quán bar Karma Lounge (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng) có giấy phép kinh doanh ăn uống nhưng lại hoạt động dưới mô hình kết hợp cà phê và quán bar, tổ chức đón khách bất chấp lệnh cấm của thành phố.

Ngày 19-10, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đã tạm đình chỉ hoạt động cơ sở kinh doanh Karma Lounge để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vi phạm.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 17-10, Công an quận Hải Châu kiểm tra đột xuất quán bar Karma Lounge (6A Trần Quốc Toản, phường Hải Châu 1), bắt quả tang quán bar này đang phục vụ hàng chục người tại 5 bàn, bất chấp lệnh cấm của thành phố trong quí định phòng chống dịch. 

Đà Nẵng: Tạm đình chỉ hoạt động quán bar đón khách bất chấp lệnh cấm - Ảnh 1.

Công an ập vào quán bar Karma Lounge đêm 17-10

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, quán bar Karma Lounge đã đăng thông báo, livestream trên Facebook với nội dung sẽ hoạt động trở lại từ ngày 16-10.

Vào các đêm 16, 17-10, cơ sở này ngang nhiên đón khách, nhân viên không đeo khẩu trang, không quét mã QR đối với khách ra vào quán…

Hành động của cơ sở vi phạm các quy định phòng chống dịch của UBND TP Đà Nẵng, trong đó có cấm hoạt động với các quán bar, karaoke, massage, vũ trường, casino…

Cạnh đó, theo Công an quận Hải Châu, cơ sở kinh doanh này đã lợi dụng giấy phép kinh doanh ăn uống nhưng hoạt động như quán bar. Đáng nói, dù bị kiểm tra đột xuất, đình chỉ hoạt động nhưng nhân viên quán bar vẫn thông báo nhận đặt bàn và đón khách vào những ngày tiếp theo.

Công an quận Hải Châu cũng cho biết sẽ tiếp tục giám sát chặt việc chấp hành yêu cầu đình chỉ hoạt động của quán bar này, xử lý cứng rắn nếu có tái phạm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo