Sáng 4-4, xác nhận với Báo Người Lao Động, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cho biết bước đầu đã xác định tài xế ô tô "điên" có sử dụng cả rượu bia và ma túy khi lái xe.

Theo đó, sau khi gây tai nạn, tài xế Lương Duy Tân (SN 1980, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) đã rời khỏi hiện trường. Sau khi được lực lượng đưa về đồn, kiểm tra xác định tài xế Tân có sử dụng bia rượu và dương tính chất ma túy.

Đồng thời, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê cho hay hiện cả phương tiện và tài xế Lương Duy Tân đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đà Nẵng: Tạm giữ tài xế ô tô “điên” sử dụng cả rượu bia và ma túy tông vào quán bánh mì - Ảnh 1.

Tài xế ô tô "điên" được xác định đã gây tai nạn sau khi dùng rượu bia và ma túy

Như đã đưa tin, khoảng 18 giờ 30 chiều 3-4, ô tô 7 chỗ BKS-43A 505.82 lưu thông trên đường gom Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) theo hướng từ quận Hải Châu đi quận Thanh Khê.

Khi đến đoạn giao với đường Lê Độ, ô tô bất ngờ bị mất lái tông vào xe ô tô 16 BKS-027.91 đang lưu thông cùng chiều trên đường. Chưa dừng lại, xe tiếp tục với tốc độ cao lao vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh (60A Điện Biên Phủ) mới dừng lại.

Lúc này, bên trong tiệm có nhiều nhân viên đang làm việc. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân cùng chính quyền địa phương đã tích cực đưa nạn nhân trong đống đổ nát đi cấp cứu.

Công an quận Thanh Khê lập tức phong tỏa thực hiện khám nghiệm hiện trường.

Hải Định