xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đại gia xăng dầu Trịnh Sướng là ai?

Tin - ảnh: PHONG KHÊ

(NLĐO) - Sau 2 ngày khám xét kho xăng dầu của Công ty TNHH Mỹ Hưng ở Sóc Trăng, lực lượng chức năng đã rút đi nên doanh nghiệp này hoạt động trở lại bình thường


Sáng 3-6, theo ghi nhận của chúng tôi, khi lực lượng chức năng rút đi sau 2 ngày khám xét, kho xăng của ông Trịnh Sướng (Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng) tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã hoạt động trở lại. Hiện, cổng rào của kho xăng đã mở, xe chở nhiên liệu liên tục ra, vào.

Đại gia xăng dầu Trịnh Sướng là ai? - Ảnh 1.

Kho xăng, dầu của đại gia Trịnh Sướng lúc bị công an kiểm tra

Trước đó, vào tối 30-5, nhiều ôtô biển số xanh của lực lượng công an đến kho xăng, dầu Công ty TNHH Mỹ Hưng. Khi lực lượng chức năng đến kho xăng, dầu thì ông Trịnh Sướng tăng huyết áp đột ngột nên công an phải đưa người đàn ông ngoài 50 tuổi này đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng điều trị. Sau khi xuất viện vào sáng 31-5, doanh nhân này được đưa về kho xăng, dầu để chứng kiến việc khám xét.

Đại gia xăng dầu Trịnh Sướng là ai? - Ảnh 2.

Kho xăng, dầu của đại gia Trịnh Sướng đã hoạt động trở lại

Khoảng 2 giờ, ngày 2-6, xe của lực lượng công an đồng loạt rời khỏi trạm xăng, dầu của đại gia Trịnh Sướng.

Công ty TNHH Mỹ Hưng thành lập từ tháng 3-1996 và có gần 20 lần thay đổi giấy phép kinh doanh, vốn điều lệ thể hiện là 60 tỉ đồng và chỉ có một thành viên. Giữa năm 2015, một trong những công ty thuộc hệ thống xăng dầu của ông Trịnh Sướng bị phạt 50 triệu đồng vì "Mua bán xăng, dầu với các đối tượng ngoài hệ thống phân phối". Vụ này liên quan đến 2 triệu lít xăng A92 trị giá trên 40 tỉ đồng do một công ty trong hệ thống của ông Sướng mua trái quy định từ một doanh nghiệp ở TP HCM.

Ngoài hệ thống kinh doanh xăng, dầu ở Sóc Trăng, đại gia Trịnh Sướng còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và có hàng hóa lưu kho tại một số tỉnh ĐBSCL và tỉnh Đắk Nông.

Theo một số người, đại gia Trịnh Sướng thường tham gia công tác từ thiện xã hội, trong đó có việc tặng nhiều xe cứu thương cho một số bệnh viện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo