Sáng 8-8, thượng tá Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể công nhân bị sét đánh tử vong vào chiều 7-8 để gia đình lo hậu sự.

Đang trồng cây trên đồi, một công nhân bị sét đánh tử vong - Ảnh 1.

Khu vực anh V. bị sét đánh tử vong

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7-8, anh H.V.V (36 tuổi; ngụ tại thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa) đang có mặt tại khu vực trồng cây mắc-ca thuộc địa bàn thôn Tà Đủ, xã Tân Hợp thì bất ngờ bị sét đánh trúng. Phát hiện sự việc, một số công nhân có mặt tại đây đã đưa anh V. đến Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, tuy nhiên anh V. đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Hợp, Công an huyện Hướng Hóa đã có mặt tại khu vực nam công nhân bị sét đánh để khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Xác định nạn nhân tử vong do sét đánh nên ngay trong tối 7-8, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, anh V. là công nhân trồng, chăm sóc cây mắc-ca cho một công ty đóng trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Vào chiều 7-8, nhiều nơi trên địa bàn huyện này có mưa to và giông sét.

Tin-ảnh: Đ. Nghĩa