Lúc 15 giờ 10 chiều 21-1, tại 102 Phạm Văn Đồng (đối diện Bệnh viện Chấn thương, chỉnh hình) phường Vỹ Dạ, TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn hết sức nghiêm trọng, làm nhiều người bị thương nặng.

Đang xử lý tai nạn, một CSGT cùng nhiều người bị xe tông trọng thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, tại địa điểm trên đã xảy ra vụ tai nạn va quệt giữa 2 xe gắn máy BKS – 75H1 – 17830 và BKS – 61-R1 – 5996, đều chưa xác định được danh tính. Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an TP Huế trong đó có đại úy Nguyễn Văn Cảm đến hiện trường để xử lý vụ việc. Khi đại úy Cảm đang đứng bên lề đường để làm việc với những người liên quan và nhân chứng thì bất ngờ xe ô tô BKS 38C – 11039 chạy với tốc độ cao đã tông thẳng vào nhóm người này.

Đang xử lý tai nạn, một CSGT cùng nhiều người bị xe tông trọng thương - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông

Hậu quả khiến đại úy Cảm cùng 5 người khác bị thương nặng, trong đó đại úy Nguyễn Văn Cảm bị gãy chân, 2 người bị chấn thương ở đầu, đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Người lái xe ô tô gây tai nạn được xác định là Nguyễn Xuân Quế (SN 1969), trú tại xã Phú Thượng, Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) và có dấu hiệu sử dụng rượu bia khi đang điều khiển phương tiện.

Q.Nhật