Chiều 28-12, cơ quan chức năng huyện Phú Quốc vẫn đang tiếp tục phong tỏa hiện trường vụ cháy homestay để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và bước đầu đã xác định danh tính 5/7 nạn nhân.

Danh tính 5/7 người thương vong trong vụ cháy homestay ở Phú Quốc  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, 2 nạn nhân tử vong trong vụ cháy gồm: nữ du khách Gubai Dullina Laisan (26 tuổi; quốc tịch Nga) và một nữ du khách người nước ngoài nhưng chưa rõ lai lịch. Các nạn nhân bị thương gồm: Hoàng Thị Duyên (32 tuổi; quê Thái Bình), Cao Thị Tường Vi (40 tuổi; quê Vĩnh Long), Bùi Yến Nhi (30 tuổi; quê Tiền Giang), Jens Peter Hofmann (43 tuổi; quốc tịch Đức) và một nam du khách nước ngoài khác chưa rõ lai lịch.

Như đã thông tin, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một homestay ở số 6, đường Nguyễn Thị Định, khu phố 6, thị trấn Dương Đông. Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà, làm 2 người chết.

Căn nhà trên được làm bằng gỗ và chứa nhiều được liệu dễ cháy. Theo những người hàng xóm, lúc xảy ra vụ cháy, trong homestay này có 7 người. Trong đó, 5 người đã thoát ra được nên bị thương, còn 2 người bị kẹt nên tử vong.

Anh Thy