Chiều 19-7, đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị), cho biết vừa có kết luận vụ nữ chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong tố cáo ông N.B.Tr., làm cùng cơ quan có hành vi sàm sỡ ngay tại phòng làm việc.

Theo đại tá Minh, sau khi tiếp nhận thông tin trên, Công an huyện Triệu Phong đã vào cuộc xác minh vụ việc một cách khách quan. Qua điều tra, Công an huyện Triệu Phong đã xác định hành vi của ông N.B.Tr. (chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong) không đủ yếu tố để cấu thành tội "hiếp dâm".

Đề xuất kỷ luật nam chuyên viên bị tố sàm sỡ đồng nghiệp - Ảnh 1.

Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc

"Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành xử phạt hành chính ông Tr. về tội xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Đồng thời, đề xuất các cơ quan chức năng quản lý theo thẩm quyền xử lý kỷ luật ông này"- đại tá Minh nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, trưa 21- 6, trong lúc chị N.T.L.A. (30 tuổi) ngồi làm việc tại cơ quan thì ông Tr. đi vào phòng chị và đóng cửa lại và giở trò sàm sỡ. Theo chị A., sự việc khiến chị bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu. Trước khi xảy ra việc này, ông Tr. nhiều lần có hành vi không đứng đắn và bị chị A. phản ứng ngay trước cơ quan.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị A. đã viết đơn tố cáo hành vi của ông Tr. gửi cơ quan Công an huyện Triệu Phong. UBND huyện Triệu Phong sau đó cũng có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông N.B.Tr.


H. Phong