xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đề xuất tạm dừng đường bay giữa TP HCM với Huế và Quảng Nam

D.Ngọc

(NLĐO)- UBND các tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam đề xuất tạm dừng các chuyến bay chở khách đường bay TP HCM - Phú Bài/Chu Lai và ngược lại.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về việc tạm dừng khai thác đường bay TP HCM - Phú Bài/Chu Lai và ngược lại theo văn bản đề nghị của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và UBND tỉnh Quảng Nam nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất báo cáo Bộ GTVT tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đường bay TP HCM - Chu Lai và ngược lại từ 0 giờ ngày 4-7-2021; các chuyến bay chở khách đường bay từ TP HCM - Phú Bài và ngược lại từ 0 giờ ngày 5-7-2021.

Các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế sẽ được Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không.

Trước đó, Bộ GTVT đã có văn bản đồng ý tạm dừng khai thác các đường bay đi/đến sân bay Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu); Thọ Xuân (Thanh Hóa) để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19.

Cục Hàng không Việt Nam cũng đã quyết định dừng đường bay chở khách giữa TP HCM và các địa phương: TP Hải Phòng (sân bay Cát Bi), Quảng Ninh (sân bay Vân Đồn), Gia Lai (sân bay Pleiku), Nghệ An (sân bay Vinh).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo