Theo đó, vào tối 1-8, lực lượng chức năng triệt phá 1 sới bạc "khủng" tại khu vực rừng của Tổng đội thanh niên xung phong, đóng trên địa bàn xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, trong lúc hỗn loạn các con bạc đã vứt lại rất nhiều tiền rồi bỏ chạy.  Tiếp đó, vào sáng ngày 2-8, có rất nhiều người dân đã đi vào rừng với hy vọng tìm thấy tiền rơi vãi.

Đi tìm tiền rơi vãi từ vụ đánh bạc, bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết trong rừng - Ảnh 1.

Những người bị bắt giữ trong vụ đột kích sới bạc trong rừng vào chiều tối 1-8.

Trong quá trình tìm kiếm tiền trong rừng đồi Trôm Vo, gần khu vực sới bạc vừa bị triệt phá, nhiều người dân đã tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 nam giới ở gần vị trí bắt giữ sới bạc. Nạn nhân tử vong trong tư thế bị cọc cây rừng đâm xuyên mắt.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin ban đầu, thi thể nam giới nói trên được xác định tên H., trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông này có liên quan sới bạc vừa bị bắt giữ hay không.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 1-8, lực lượng chức năng bất ngờ đột kích vào sới bạc "khủng" trong khu vực rừng của Tổng đội thanh niên xung phong nói trên, bắt giữ 1 nhóm đối tượng cả nam và nữ đang ăn thua trên chiếu bạc, thu giữ lượng lớn tiền và các tang vật liên quan.

Được biết, những con bạc trên đến từ nhiều tỉnh thành.

Bảo Anh