Đến chiều tối 8-10, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ bệnh nhân N.T.B. (39 tuổi, HKTT tại huyện Phú Giáo, Bình Dương) tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1.

Điều tra nguyên nhân bệnh nhân nữ chết bất thường tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 - Ảnh 1.

Người nhà bệnh nhân B. theo dõi sự việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1.

 Theo ông Lê Thanh Hùng (chồng chị B.), thời gian qua vợ ông thường xuyên bị tê mỏi ở chân, đau lưng nên gia đình đưa chị vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một) để thăm khám. Tại đây bác sĩ chẩn đoán bệnh tình của chị B. không nghiêm trọng nhưng yêu cầu phẫu thuật để điều trị.

Điều tra nguyên nhân bệnh nhân nữ chết bất thường tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra đang vào cuộc để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị B.

 Sáng 8-10, chị B. được các bác sĩ lấy mẫu máu và nước tiểu làm xét nghiệm đều cho kết quả bình thường. Khoảng hơn 8 giờ cùng ngày, chị được các bác sĩ đưa lên bàn mổ. Trước khi vào phòng mổ chị B. vẫn khỏe mạnh, bị đau lưng và tê chân nhẹ, ăn uống vẫn bình thường. 

Tuy nhiên, đến gần 13 giờ, gia đình anh Hùng nhận được thông báo từ phía bệnh viện là chị B. tử vong. 

Theo người nhà thì phía bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 cho biết nguyên nhân dẫn đến chị B. tử vong trong quá trình điều trị là do tụt huyết áp nhưng không được gia đình chấp nhận và yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Tin-ảnh:T.Đồng