Điều tra vụ cán bộ HTX xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

Tin mới

15/09/2017 08:06

(NLĐO)- Thấy bé gái 13 tuổi bị bệnh tâm thần ở nhà một mình, Khương Ngọc B., cán bộ một Hợp tác xã ở Thanh Hóa, đã sang nhà để giở trò xâm hại tình dục.

Sáng ngày 15-9, ông Lê Tiến Vinh, Chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ xâm hại tình dục trẻ em. Hiện hồ sơ vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa thụ lý, điều tra.

Trước đó, theo trình báo của gia đình, lợi dụng cháu Th. (mới 13 tuổi 3 tháng, ngụ xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa) ở nhà 1 mình, Khương Ngọc B. (SN 1992, hiện đang là cán bộ Hợp tác xã Thiệu Khánh) đã sang nhà khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Th.

Tuy nhiên, cháu Th. đã phản ứng dữ dội và la hét nên người dân cạnh nhà đã chạy đến và phát hiện sự việc. Gia đình cháu Th. sau đó đã làm đơn báo cơ quan công an.

Theo một điều tra viên Công an TP Thanh Hóa, bước đầu B. đã thừa nhận hành vi của mình. "Qua giám định lần đầu thì màng trinh cháu Th. không bị rách, không có tinh trùng của đối tượng để lại. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra"- điều tra viên này cho biết.

Được biết Khương Ngọc B. đã tốt nghiệp đại học, hiện đang công tác tại Hợp tác xã (HTX) Thiệu Khánh, đã có vợ và 1 con. Còn cháu Th. là người bị tâm thần đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội.

Hiện Khương Ngọc B. đang bị Công an TP Thanh Hóa tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI