icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Điều xe bọc thép hạ 2 trùm ma túy nguy hiểm

Ng.Hưởng - Đ.Ngọc

Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đấu tranh với nhóm trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm, trong đó có 2 trùm ma túy.

Trong các ngày 27 và 28-6, Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đấu tranh với nhóm trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội mua bán trái phép chất ma túy tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

Cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thanh Tuân (35 tuổi) và Nguyễn Văn Thuận (34 tuổi, biệt danh Thuận "chột") bị Công an tỉnh Quảng Ninh truy nã. Sau đó, Tuân và Thuận đã bỏ trốn về bản Tà Dê, xã Lóng Luông và lôi kéo một số đối tượng bị truy nã. Nhà của 2 đối tượng lắp camera, có hầm thiết kế che chắn thành boongke, tàng trữ nhiều vũ khí quân dụng, xăng, bình ga. Khi công an vận động ra đầu thú, nhóm đối tượng cố thủ trong nhà chống trả quyết liệt. Hàng trăm chiến sĩ, xe bọc thép dùng hỏa lực mạnh đã hạ được Thuận "chột" và Tuân, bắt 3 đối tượng khác ngày 28-6.

Điều xe bọc thép hạ 2 trùm ma túy nguy hiểm - Ảnh 1.

Các đối tượng trong đường dây ma túy vừa bị bắt Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP

* Cùng ngày, tại bản Khánh Thành, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An, lực lượng Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm Miền Bắc thuộc Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng đã bắt Vừ Bá Xênh (SN 1979, ngụ huyện Kỳ Sơn) do vận chuyển trái phép 20 bánh heroin, 7 kg ma túy… Xênh là giáo viên ở xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo