Ngày 22-11, bà Đỗ Thị Thanh Xuân, Chánh Văn phòng Huyện ủy Phú Xuyên (TP Hà Nội), cho biết UBND huyện này đã đã tạm đình chỉ công tác đối với ông P.H.K., một trưởng phòng về lĩnh vực tài chính thuộc UBND huyện Phú Xuyên, để điều tra xác minh, làm rõ video clip "nhạy cảm" nghi của ông này với một người phụ nữ khác.

Bà Xuân cho hay bà biết được thông tin về clip "nhạy cảm" nghi có mặt ông K. do trong dư luận địa phương đồn đoán chứ bản thân chưa xem clip này. 

"Thời gian đình chỉ công tác đối với ông K. là 15 ngày. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đang phối hợp cùng các ban ngành có liên quan để làm rõ vụ việc. Khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí" - bà Xuân nói.

Đình chỉ 1 trưởng phòng tài chính nghi trong clip nhạy cảm với cô gái trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh trong clip “nhạy cảm” gây xôn xao dư luận thời gian qua - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, hồi đầu tháng 11-2018, trên mạng xã hội xuất hiện video clip có hình ảnh một người đàn ông trung niên ở trên giường cùng một cô gái trẻ trong tình trạng không mặc quần áo. Nhiều người cho rằng người đàn ông trong clip này giống với ông P.H.K, một trưởng phòng về lĩnh tài chính thuộc UBND huyện Phú Xuyên. Sự việc gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Huy Thanh