xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghệ sĩ Hoài Linh trao 2,5 tỉ đồng hỗ trợ người dân Quảng Ngãi

Tử Trực - Quang Nhật

(NLĐO)- Đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã chuyển số tiền 2,5 tỉ đồng đến đại diện một số địa phương tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ năm 2020.

Ngày 2-6, ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, cho biết đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã chuyển số tiền 2,5 tỉ đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng, thị xã Đức Phổ và TP Quảng Ngãi để các cơ quan này trao đến những hộ dân bị thiệt hại do bão lũ trong năm 2020.

Trong số các địa phương được hỗ trợ, huyện miền núi Trà Bồng được hỗ trợ 500 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất; 10 căn nhà, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng. Đối với các xã ven biển của TP Quảng Ngãi và thị xã Đức Phổ, mỗi đơn vị được hỗ trợ 500 suất quà và 5 căn nhà.

"Hoạt động này bắt đầu từ ngày 29-5 và đến thời điểm này đã cơ bản hoàn tất. Đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã thông báo đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi về hoạt động hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng mưa bão trong năm 2020. Sau đó, họ làm việc trực tiếp với các địa phương" - ông Thọ nói thêm.

Cũng trong sáng 2-6, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng xác nhận đại diện nghệ sĩ Hoài Linh đã hỗ trợ cho những hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi bão lũ của huyện với tổng số tiền 1 tỉ đồng.

Nghệ sĩ Hoài Linh trao 2,5 tỉ đồng hỗ trợ người dân Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Người dân huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa - Thiên Huế nhận tiền từ đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh

Trước đó, ngày 1-6, ông Phan Cảnh Ngưu, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế), xác nhận đại diện đoàn từ thiện các nhà hảo tâm của nghệ sĩ Hoài Linh đã đến thăm và trao quà cho người dân ở huyện này bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong năm 2020.

Theo đó, vào ngày 31-5, đoàn đã đến thăm và trao số tiền 750 triệu đồng, trong đó trao 500 suất quà (1 triệu đồng/suất) và số tiền 250 triệu đồng (50 triệu/căn) hỗ trợ sửa chữa nhà cửa cho 5 hộ dân ở huyện Quảng Điền.

Nghệ sĩ Hoài Linh trao 2,5 tỉ đồng hỗ trợ người dân Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Đại diện huyện Quảng Điền trao tiền từ đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh cho người dân

Cùng ngày, anh Hà Văn Tự, đại diện đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, đã đến thăm và trao tặng 320 triệu đồng cho người dân tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Trong đó, hỗ trợ cho 200 hộ dân (1 triệu đồng/hộ) gặp khó khăn trong đợt bão lũ, trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho 2 hộ dân chịu thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ năm vừa qua.

Ngoài ra, vị đại diện đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh cũng trao số tiền 20 triệu đồng cho đoàn thanh niên và dân quân xã Phong Xuân hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích ở Thuỷ điện Rào Trăng 3.

Ngoài tỉnh Thừa Thiên - Huế, đại diện đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã đến thăm và trao tiền ủng hộ người dân bị ảnh hưởng bão lũ nặng nề ở tỉnh Quảng Trị.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo