Sáng 17-9, chị Huỳnh Thị Cẩm Tú (35 tuổi), mẹ của cháu bé Hồng Minh Toàn (10 tuổi; tạm trú ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc), cho biết gia đình vẫn chưa tìm được bé Toàn. Hiện gia đình đang phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện đảo này tìm kiếm cháu bé.

Dốc toàn lực tìm kiếm bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Toàn được cô giáo chủ nhiệm đăng tải trên Facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp bé

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 15-9, Toàn đạp xe đạp đi chơi nhưng đến nay vẫn chưa về đến nhà trọ. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy cháu bé đâu. Cô giáo chủ nhiệm đã lên mạng xã hội, đăng hình cháu bé để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm cháu bé mất tích.

Ông Trần Văn Việt, Chủ tịch UBND xã Cửa Dương, xác nhận vào chiều 16-9, lực lượng quân đội của Tiểu đoàn 860 và lực lượng Công an xã Cửa Dương đã đi tìm kiếm tung tích của cháu bé bị mất tích nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Chị Tú cho biết chị cùng chồng từ quận Ô Môn, TP Cần Thơ đưa 2 con ra đảo Phú Quốc làm ăn và thuê nhà trọ ở. Toàn là con trai lớn, đang học lớp 5. Hằng ngày, chị Tú đi bán cá biển ở chợ; còn chồng chị làm tài xế.

Cô Trương Thị Đường, cô giáo chủ nhiệm của bé Toàn, cũng cho biết cô đã đích thân liên lạc với các phụ huynh trong lớp hỏi thăm cháu Toàn có đến nhà chơi không, nhưng vẫn không có. Cô Đường cho hay Toàn là một học sinh ngoan, 2 đêm qua cô mất ngủ vì chưa tìm kiếm được học trò của mình.

HOÀNG TUẤN