Sáng 10-9, liên quan đến vụ 2 người rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống tử vong mới xảy ra trên địa bàn phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), lực lượng chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân và đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đôi nam nữ trẻ thuê tầng 35 chung cư rơi xuống đất tử vong để lại nhiều thông tin - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân được xác định là 1 nam một nữ, tên N.H.A. và N.H., cả 2 người này cùng sinh năm 1996 và đều trú tại Hà Nội. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 người này thuê căn hộ ở tầng 35 của tòa chung cư ở số 29 Liễu Giai.

Tiến hành điều tra, lực lượng chức năng phát hiện trong đồ đạc cá nhân của các nạn nhân có nhiều thông tin liên quan đến vụ việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 9-9, một số người dân sống tại chung cư có địa chỉ số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh) bất ngờ nghe thấy 2 tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 người không còn nguyên vẹn nằm trên nền nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Theo lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động cán bộ đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khám nghiệm, điều tra.

B.H.Thanh