Ngày 3-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu) đã tạm giữ Trần Văn Chinh (SN 1984, quê Thái Nguyên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Chinh là người dùng dao gây thương tích cho bạn gái.

Thông tin ban đầu, Chinh và chị H.T.T.N. (SN 1997, ngụ Phú Mỹ, là nhân viên tại một cơ sở làm đẹp ở TP Vũng Tàu) có quan hệ tình cảm yêu đương.

Ghen tuông, dùng dao kề cổ bạn gái khi ngồi sau xe - Ảnh 1.

Trần Văn Chinh bị người dân bắt giữ bàn giao cho công an

Ngày 2-4, Chinh đón xe khách từ TP Biên Hòa xuống TP Vũng Tàu thăm chị N., sau đó đến phòng trọ đợi chị N. đi làm về nhưng đến tối cùng ngày chị N. gọi điện nói đi sinh nhật bạn không về phòng trọ.

Chinh đành ra một nhà nghỉ gần Bến xe Vũng Tàu ngủ qua đêm để chờ. Đến sáng 3-4, chị N. đến nhà nghỉ đón Chinh nhưng không chở về phòng trọ mà chở ra Bến xe Vũng Tàu để Chinh về lại TP Biên Hòa.

Trên đường đi, cả hai có nói chuyện qua lại. Do nghi ngờ chị N. có người khác nên khi gần tới bến xe, Chinh dùng dao kề vào cổ của chị N. đe dọa.

Do hoảng sợ, chị N. bỏ tay lái làm cả 2 ngã xuống đường, lúc này con dao bị gãy đôi. Chị N. bỏ chạy thì bị Chinh cầm phần cán dao còn lại đuổi theo đâm 2 nhát vào người gây thương tích.

Chinh bị người dân bắt giữ và bàn giao cho công an sau đó.

Tin, ảnh: Ngọc Giang