Sáng 8-3, Công TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

Ghen tuông, người đàn ông đâm chết người tình rồi tự sát - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ án

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 7-3, nghe tiếng la hét trong ngôi nhà cho thuê ở hẻm sâu trên đường Nguyễn Thái Học (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn), người dân địa phương liền chạy đến xem thì phát hiện bà N.T.H.N (SN 1979, đang thuê trọ tại đây) nằm chết bên vũng máu, trên người có nhiều vết đâm. Lúc này, trong nhà còn có ông Trần Đức Tuấn (SN 1969; ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) cũng đang bị thương do dao đâm.

Ngay sau đó, người dân đưa ông Tuấn đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cáo vụ việc đến các cơ quan chức năng. Nhận định ban đầu của các lực lượng chức năng cho thấy thời điểm xảy ra vụ án, do mâu thuẫn tình cảm nên giữa ông Tuấn và bà N. đã xảy ra xô xát. Sau đó, ông Tuấn đã dùng dao sát hại người tình rồi tự sát nhưng bất thành.

Theo người dân địa phương, bà H. thuê nhà nói trên để ở khoảng 7 năm nay. Trong thời gian qua, giữa ông Tuấn và bà H. có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, do thời gian gần đây, ông Tuấn hay ghen tuông nên giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Đức Anh