Hơn 22 giờ đêm 13-6, lực lượng Cảnh sát 113 và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã giải cứu thành công hai mẹ con chị Trần Thị Thu H. (26 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) cùng con trai của chị là Lê Văn K. (7 tuổi) khi bị một kẻ nghi "ngáo đá" khống chế trong phòng trọ tại khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa gần 3 giờ.

Giải cứu người phụ nữ và con nhỏ bị kẻ nghi ngáo đá khống chế trong nhà - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Hùng bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn Hùng (25 tuổi) trong lúc đi lang thang tại khu vực khu phố 5, phường Tân Hiệp đã bất ngờ đột nhập vào phòng trọ của mẹ con chị H. khi thấy cửa phòng hé mở.

Sau khi xông vào phòng, Hùng đã dùng dao, kéo khống chế, đẩy 2 mẹ con chị H. vào phòng tắm và nhốt tại đây không cho ra ngoài. Đối tượng lúc này có biểu hiện "ngáo đá", hung hãn đe dọa đến tính mạng của các nạn nhân.

Giải cứu người phụ nữ và con nhỏ bị kẻ nghi ngáo đá khống chế trong nhà - Ảnh 2.

Cảnh sát bao vây khống chế kẻ "ngáo đá" trong đêm

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt. Đại tá Trần Tiến Đạt và đại tá Bùi Hữu Danh, hai phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến trực tiếp hiện trường chỉ đạo phương án giải cứu nạn nhân. Sau đó, lực lượng công an đã giải cứu thành công hai mẹ con và bắt giữ Hùng, thu giữ hung khí.