Giám đốc đánh nữ bác sĩ là doanh nhân trẻ xuất sắc - Ảnh 1.

Ông Thắng có hành vi hành hung bác sĩ. Ảnh: Trích xuất từ camera bệnh viện

Theo nguồn tin của phóng viên, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng - Giám đốc Công ty CP Xây lắp Tân Thắng, người hành hung nữ bác sĩ Bệnh viện (BV) 115 Nghệ An - là một doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. 

Tháng 5 vừa qua, ông Thắng là 1 trong 100 doanh nhân được vinh danh là Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 18-8, BV đa khoa 115 Nghệ An tiếp nhận anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi) bị tai nạn giao thông vào Khoa cấp cứu để điều trị. Khi vào viện, nạn nhân tỉnh táo, tinh thần ổn định và có bị phù nề ở mặt. 

 Sau khi thăm khám ban đầu, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân Nam bị vỡ xương gò má và đã chỉ định đưa bệnh nhân đi chụp phim. 

 Ít phút sau, khi bác sĩ Hoàng Thị Minh đang trực ở Khoa cấp cứu thì bất ngờ có một người đàn ông to cao, mặc áo sáng màu, đeo kính cận vào to tiếng và yêu cầu đưa bệnh nhân đi chụp phim. Mặc dù bác sĩ Minh giải thích là đã chỉ định chụp phim và chuẩn bị đưa đi chụp phim nhưng người đàn ông trên vẫn lớn tiếng quát nạt, chửi bới rồi tát liên tiếp vào mặt nữ bác sĩ này. 

Ngoài ra, người đàn ông trên còn có hành vi đe dọa một số nhân viên khác tại BV. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của BV ghi lại.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã vào cuộc và xác định người đàn ông có hành vi hành hung bác sĩ BV đa khoa 15 Nghệ An là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng. 

Chiều ngày 22-8, ông Thắng thừa nhận hành vi hành hung nữ bác sĩ BV đa khoa 115 Nghệ An của mình là sai. Ông giải thích sự việc xảy ra là do ông nóng tính, không kiểm soát được hành vi của mình.

Đức Ngọc