Sáng 26-8, người thân và các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích nam thanh niên 19 tuổi nhảy cầu Kỳ Phú 2 (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) tự tử.

Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 1.
Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 2.
Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 3.

Người dân tập trung đông trên cầu theo dõi sự việc tối 25-8

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 25-8, nam thanh niên 19 tuổi, ngụ khối phố Phú Sơn (phường An Phú, TP Tam Kỳ) giận mẹ nên nhờ một người bạn chở lên cầu Kỳ Phú 2 (thuộc địa phận phường An Phú) bằng xe máy. Lúc này, người bạn không hề biết chàng trai trên có ý định nhảy cầu. Khi lên đến cầu Kỳ Phú 2, nam thanh niên 19 tuổi bất ngờ gieo mình xuống sông trước sự ngỡ ngàng của người bạn.

Thông tin về vụ việc nhanh chóng được trình báo lực lượng chức năng. Ngay trong tối 25-8, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân nhưng tới 7 giờ 20 phút sáng nay vẫn chưa tìm được.

Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 4.
Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 5.

Sáng 26-8, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích nạn nhân

Theo một số người dân câu cá ở dưới cầu, thời điểm đó họ thấy nam thanh niên nhảy xuống cầu, bơi được một đoạn rồi mất tích. Vào tối 25-8, sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung trên cầu theo dõi sự việc bất chấp lệnh cấm tụ tập để phòng chống dịch. Chỉ khi có lực lượng chức năng thì người dân mới rời đi.

Q.Vinh