Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 6-9, hàng loạt vật dụng cá nhân cùng đồ đạc trong gia đình đã ào ào "bay" từ 1 căn hộ trên tầng 25 thuộc toà B chung cư Lideco (thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xuống khu vực vỉa hè phía trước toà nhà chung cư tiếp giáp với trục đường Trần Hưng Đạo.

Giận vợ, người chồng ném nhiều đồ vật từ căn hộ tầng 25 chung cư xuống đường - Ảnh 1.

Nhiều đồ vật được người đàn ông ném từ căn hộ trên tầng cao của khu chung cư xuống đất.

Trong đó, nhiều đồ vật có kích thước lớn và nặng như chảo, vali... cùng nhiều quần áo. Thời điểm này có khá đông người dân và xe cộ qua lại nhưng rất may không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 7-9, đại diện lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết qua xác minh, lực lượng chức năng xác định người ném đồ đạc từ tầng 25 chung cư xuống đất là anh N.T.T.T. (ở một căn hộ trên tầng 25 chung cư Lideco).

Giận vợ, người chồng ném nhiều đồ vật từ căn hộ tầng 25 chung cư xuống đường - Ảnh 2.

"Vật thể la" bay từ tầng 25 xuống đất nhưng rất may không ai bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do vợ chồng anh T. bực tức, cãi nhau nên người chồng ném đồ đạc xuống đất. Cũng may thời điểm đó không có người dân qua lại nên không ai bị sao, chỉ hư hỏng biển hiệu của một ngân hàng ở đó.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an đã xuống làm việc, lập biên bản. Ngày 7-9, Công an phường cũng tiếp tục mời 2 vợ chồng này lên làm việc để răn đe, xử lý.

Tr.Đức