icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giết chủ nợ, giấu xác trong thùng xốp rồi mang ra vịnh phi tang

B.Vân - V. Quyên

(NLĐO) – Cơ quan công an Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự hai vợ chồng có liên quan đến vụ án giết người dã man, giấu xác trong thùng xốp ở chung cư rồi mang ra vịnh Mân Quang, Đà Nẵng phi tang.

Chiều tối 21-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hùng Dũng (50 tuổi) và vợ là Lê Thị Phương Oanh (49 tuổi, cùng ngụ chung cư C2, đường Dương Vân Nga, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi giết người.

Giết chủ nợ, giấu xác trong thùng xốp rồi mang ra vịnh phi tang - Ảnh 1.

Nguyễn Hùng Dũng (trái) khai một mình thực hiện hành vi phạm tội

Thông tin ban đầu, Oanh vay mượn bà Văn Thị Thanh Ng. (56 tuổi, ngụ phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) nhiều lần với tổng số tiền khoảng 200 triệu đồng. Đến sáng 20-6, bà Ng. mua một con gà và mang đến chung cư C2 để cho vợ chồng Oanh.

Khi bà Ng. vào trong phòng chung cư, Dũng đã dùng dây xiết cổ bà Ng. đến tử vong. Sau đó, Dũng đã mang xác bà Ng. đưa vào phòng ngủ và đóng kín cửa lại. Để che giấu hành vi phạm tội, Dũng mang xe máy của bà Ng. đến gửi tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đồng thời lục túi xách, lấy gần 5 triệu đồng của nạn nhân. Sau đó, Dũng không về chung cư mà đưa vợ con đi thuê nhà nghỉ để ở.

Giết chủ nợ, giấu xác trong thùng xốp rồi mang ra vịnh phi tang - Ảnh 2.

Lê Thị Phương Oanh tại cơ quan công an

Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, Dũng quay trở lại chung cư, dùng dây thép cột tay nạn nhân lại rồi bỏ xác vào thùng xốp. Đến 1 giờ ngày 21-6, Dũng mang thùng xốp có chứa xác nạn nhân di chuyển bằng thang máy từ tầng 6 của chung cư xuống đất.

Dũng dùng xe máy chở xác bà Ng. đến cầu Mân Quang (quận Sơn Trà) rồi đẩy xác xuống vịnh. Sáng sớm 21-6, người dân nuôi cá bè ở vịnh Mân Quang phát hiện thi thể bà Ng. nổi trên mặt nước và lập tức báo với cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Dũng khai một mình thực hiện hành vi giết người nhằm để vợ khỏi trả nợ cho bà Ng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo