Tiếp nhận phần quà, ông Lê Cao Cường - Ủy viên Ban Biên tập, Tổng Thư ký Tòa soạn Báo Người Lao Động - cho biết những phần quà này sẽ được Báo Người Lao Động nhanh chóng chuyển đến các chiến sĩ cùng những người làm công tác phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới Tây Nam trong khuôn khổ hoạt động trao cờ của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Goody Group cùng Báo Người Lao Động góp phần bảo vệ biên giới, biển đảo - Ảnh 1.

Ông William Nguyễn (trái) trao tặng 300 thùng trà Kombucha. Ảnh: TẤN THẠNH

Trợ lý điều hành Công ty CP Goody Group - ông William Nguyễn - cho biết đội ngũ chống dịch tại khu vực biên giới đang căng mình tuần tra, canh gác, những phần quà này sẽ bổ sung sức đề kháng, tiếp thêm động lực làm việc cho họ. Ông cũng bày tỏ ấn tượng với thông điệp và những hoạt động ý nghĩa của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" mà Báo Người Lao Động đã và đang thực hiện suốt thời gian qua, chung tay bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" được phát động từ tháng 6-2019. Sau hơn 1 năm thực hiện, chương trình đã trao hơn 400.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân các tỉnh, thành có biển và đường biên giới trên bộ. Thời gian tới, chương trình tiếp sức ngư dân tại các tỉnh có biển và đường biên giới trên bộ ở ĐBSCL. 

M.Uyên