xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gửi con sang nhà bà ngoại, một bé trai mất tích bí ẩn

M.Tuấn

(NLĐO)- Do bận việc nên người mẹ gửi con trai 3 tuổi sang nhà bà ngoại nhờ trông hộ. Một lúc sau, bà ngoại bận việc nên để cháu bé ở nhà rồi ra ngoài và đến khi về thì không thấy cháu đâu nữa.

Ngày 12-1, ông Hồ Phin, Chủ tịch UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn xã có một bé trai tên là Hồ Quang Huyền (3 tuổi, ở bản Rôông, xã Trọng Hóa) mất tích bí ẩn, chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 10-1, do bận việc nên chị Hồ Thị Đăng (mẹ cháu Huyền) đưa cháu sang nhà bà ngoại là Hồ Thị Khăm (trú tại bản Rôông) để nhờ trông hộ.

Gửi con sang nhà bà ngoại, một bé trai mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Bản Rôông, nơi cháu Huyền bị mất tích.

Đến 10 giờ cùng ngày, do có việc đột xuất nên bà Khăm để cháu Huyền ở nhà và đi ra ngoài có việc. Khoảng 30 phút sau khi bà Khăm quay về thì không thấy cháu Huyền đâu cả. Lúc đầu, mọi người nghĩ cháu chỉ chơi quanh vườn nhưng tìm không thấy cháu nên đã báo cáo lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, UBND xã đã chỉ đạo lực lượng Công an, quân sự tập trung tìm kiếm nhưng đến thời điểm này cháu bé vẫn đang mất tích chưa biết nguyên nhân.

Được biết, bản Rôông phía trước có sông Gianh chảy qua, phía sau có núi và một công trình thủy điện đang được thi công.

Trước đó, vào ngày 3-7, tại Quảng Bình cũng xảy ra vụ việc cháu bé trai Trần Trung Nghĩa (SN 2011, trú Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn) bị mất tích. Đến ngày 8-7, ông Trần Mạnh Phương (33 tuổi, Tổ trưởng Tổ dân phố Tiền Phong, phường Quảng Long) khi đang đi bủa lưới ở khu vực hồ nước đã phát hiện thi thể cháu Nghĩa ở dưới hồ nước. Theo kết quả khám nghiệm tử thi bé Trần Trung Nghĩa cho thấy trên thi thể cháu có tới 23 vết thương, phần nội tạng đang trong quá trình phần hủy. Ngoài ra, con dao Thái Lan cán màu vàng được tìm thấy tại hiện trường gần với địa điểm phát hiện thi thể cháu Nghĩa.  Hiện nay, vụ việc vẫn chưa tìm ra hung thủ gây ra cái chết cho cháu Nghĩa.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo