Lãnh đạo Công an phường Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một người đàn ông tử vong.

Hà Nội: Người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong gần phố cà phê đường tàu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 2 giờ sáng 29-10, tại tuyến đường sắt Đình Ngang- Cửa Nam thuộc địa bàn phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Tại thời điểm trên, đoàn tàu hoả chạy hướng nội thành Hà Nội - Gia Lâm, khi đi tới khu vực gần Đình Ngang - Cửa Nam đã va phải một người đàn ông bị bộ trên đường ray khiến người này tử vong sau đó.

Theo vị lãnh đạo công an phường Cửa Nam, người đàn ông gặp nạn khoảng ngoài 30 tuổi, chưa rõ danh tính, tên tuổi cụ thể. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm việc với trưởng tàu và nhà ga để làm rõ vụ việc. "Khu vực xảy ra vụ việc là khu đất trống, chỉ có hành lang đường sắt, không có quán cà phê, hay hàng quán"- vị lãnh đạo phường thông tin thêm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức có mặt có bảo vệ tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn gần xóm cà phê ven đường tàu từ đoạn giao với đường Phùng Hưng đến đường Trần Phú, hình thành cách đây 1 năm với hơn 20 cơ sở kinh doanh giải khát. Mới đây, sau khi chính quyền yêu cầu xoá bỏ các quán cà phê đường tàu, những quán này đã ngừng kinh doanh.

Ngô Nhung