Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, càng gần đến trung thu năm nay (ngày 4-10), càng có nhiều khách hàng xếp hàng dài trước cửa hàng bánh Bảo Phương, một địa điểm bán bánh trung thu truyền thống nổi tiếng ở Hà Nội.

Vừa mua xong hộp bánh, chị Nguyễn Thị Hằng nhà ở đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, hồ hởi: "Mọi năm khách phải xếp hàng vài chục phút mới mua được, năm nay dễ mua hơn rất nhiều. Vì là thương hiệu bao năm nay rồi nên tôi vẫn tin tưởng về chất lượng của các loại bánh".

"Năm nay trên thị trường có nhiều loại mới bắt mắt nhưng về chất lượng thì khách hàng vẫn chọn những thương hiệu truyền thống, uy tín"- cô Phan Hồng Hà ở quận Cầu Giấy cho hay.

Cùng ý kiến với cô Hà, cô Nguyễn Thị Huyền, trú tại đường Hoàng Hoa Thám chia sẻ: "Đẹp không bằng ngon, đẹp cũng chỉ là một phần thôi chứ chất lượng thì khách hàng vẫn phải tìm đến những thương hiệu truyền thống mà mình đã tin tưởng thôi".

Thực tế ghi nhận được, xung quanh địa chỉ 183 và 201 Thuy Khuê là tiệm bánh của Bảo Phương cũng có rất nhiều cửa hàng khác nhưng hầu như lượng khách hàng rất khiêm tốn. Trong khi hàng dài người xếp hàng trước các cửa hàng của Bảo Phương thì phía ngược lại các cửa hàng khác chỉ lác đác vài người ra vào.

Một số hình ảnh Báo Người Lao Động ghi nhận:

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 1.

Người dân xếp hàng mua bánh trung thu

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 2.

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 3.

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 4.

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 5.

Đóng gói bánh trung thu cho khách

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 6.

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 7.

Hà Nội: Xếp hàng dài đợi mua bánh trung thu truyền thống - Ảnh 8.

Cửa hàng phải huy động nhiều người trông xe

Tin-ảnh: Huy Thanh